Thi công nhà xưởng Đà Nẵng – 0908 205 295

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công nhà xưởng Đà Nẵng, nhà tiền, thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Nhận báo giá công trình nhà xưởng, nhà tiền chế.

Để chọn được đội thi công nhà xưởng bạn cần quan tâm các vấn đề sau:

 • Kinh nghiệm của chủ thầu
 • Bảng báo giá thi công
 • Mức độ uy tín của chủ thầu
 • Chính sách bảo hành

1. Kinh nghiệm chủ thầu khi thi công nhà xưởng Đà Nẵng

 • Kinh nghiệm chủ thầu cực kỳ quan trọng, hiện này rất nhiều bạn mới bước chân vào nghề cơ khí kinh nghiệm chưa nhiều khi thi công công trình rất nhiều sai sót gây mất thời gian cho chủ nhà và công trình lại không đảm chính vì vậy bạn đừng vì ham rẻ mà chọn những nhà thầu chưa có kinh nghiệm trong việc làm thiết kế thi công nhà xưởng. Những nhà thầu cơ khí có nhiều năm kinh nghiệm trong tay họ có đội ngũ thợ cơ khí có tay nghề cao,
 • Họ làm nhiều nên họ biết các mẹo để thi công nhanh và chính xác.
 • Hơn nữa có kinh nghiệm họ có thể biết chỗ nào thừa chỗ nào thiếu nên tiết kiệm được chi phí về vật tư.
 • Nhiều bạn cứ nghĩ thiết kế thi công nhà xưởng dễ, bạn nào nghĩ vậy thì quá sai lầm rồi, nhìn thị vậy thôi nhưng để tạo ra được những sản phẩm như vậy là cả một quá trình, không phải mảnh đất nào cũng vuông vắn để bạn có thể làm lý thuyết một chủ thầu giỏi là chủ thầu biết tư duy cho thực tế, biết xử lý các tình huống khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu nhà thầu có kinh nghiệm để làm ra được công trình chất lượng nhất.

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

2. Bảng báo giá thi công nhà xưởng Đà Nẵng

– Thường các bạn sẽ muốn tìm báo giá khi muốn làm một công trình nào đó là đầu tiên để bạn so sánh xem nhà thầu nào rẻ hơn thì các bạn sẽ chọn.

– Căn cứ để xác định được giá của công trình căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Thứ nhất là vật tư, vật tư bao gồm các sắt, đá, xi măng sắt thép, tôn…. Để xác định được giá vật tư ta phải bóc tách từng khối lượng một, sắt bao nhiêu, tôn bao nhiêu, xi măng bao nhiêu. Đối với công trình lớn thì có bản vẽ nên việc bóc tách khối lượng vật tư dễ hơn so với các công trình khác.
 • Thứ hai là công, xác định xem với khối lượng công trình như vậy bạn ước lượng xem khoảng bao nhiêu công thì xong được.
 • Thứ ba là hao hụt, bất cứ công trình thi công nào cũng phải tính độ hao hụt là để tính giá sản phẩm cả. thi công nhà ở tính đến gạch đá vỡ, thi công sắt thép tính phần sắt dư không thể sử dụng.

Tất nhiên bạn khó thể tính chính xác được mình chỉ cho bạn để bạn tính sơ bộ nếu bạn muốn chắc ăn là không bị các chủ thầu báo với giá quá cao.

– Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sau này họ thường nhận công trình theo diện tích sử dụng, cách tính theo diện tích sử dụng cũng gần sát theo cách tính cụ thể, vì kinh nghiệm làm qua nhiều công trình nên họ ước lượng được công trình đó làm bao nhiêu công và bao nhiêu vật liệu.

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

3. Mức độ uy tín của chủ thầu khi nhận thi công nhà xưởng

Căn cứ vào đâu để xác định uy tín của chủ thầu:

 + Thứ nhất: Nhà thầu đó đã tồn tại trong bao lâu, với những chủ thầu chặt chém khách, mức độ uy tín thấp thì khó mà tồn tại trên thị trường lâu được và các chủ thầu này cũng không yêu nghề, họ chỉ làm kiếm ít tiền rồi lại chuyển ngành khách.Chính vì vậy mức độ uy tín của nhà thầu có thể đánh giá bằng số năm tồn tại trên thị trường.

+ Thứ hai: tìm hiểu qua người quen, bạn bè xem nhà thầu nào uy tín, chủ thầu làm cho các người bạn, người quen của họ có uy tín không.

 + Thứ ba: nếu bạn không có ai quen biết, không biết nhà thầu nào uy tín thì bạn có thể dạo quanh một vòng quanh Đà Nẵng xem công trình nào gần giống công trình nào bạn đang muốn làm hỏi họ xem ai làm cho họ, hỏi xem chủ thầu đó làm việc có uy tín, chất lượng không.

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

4. Chính sách bảo hành

Nhiều bạn không quan tâm đến vấn đề này, cứ nghĩ bàn giao công trình xong là xong. Bạn cần lưu ý là phải có bảo hành, chăm sóc khách hàng. nếu sau này công trình có lỗi gì thì gọi cho họ đến. Trước khi bắt tay vào làm bạn phải làm hợp đồng đàng hoàng.

Giới thiệu về Cơ khí Quảng Cường

Cơ khí Quảng Cường cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ bên mình. Về sản Phẩm nhà xưởng Đà Nẵng bên mình là đơn vị thi công nhà xưởng Đà Nẵng, nhà tiền chế, kho xưởng, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe theo thiết kế khác nhau.

Đối với thi công nhà xưởng Đà Nẵng, Cơ khí Quảng Cường thiết kế theo tiêu chuẩn mà nhà nước đưa ra đảm bảo độ bên vững, thiết kế kèo, cột, xà một cách chắc chắn. Cơ khí Quảng Cường đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, kiểm tra qua nhiều công đoạn, giám sát thi công chặt chẽ không để tình trạng ăn bớt nguyên vật liệu hay thiết kế kém chất lượng xảy ra. Bên mình làm là để hợp tác với các đối tác lâu dài, đảm bảo hài lòng khách hàng để sau này còn hợp tác.

Để thiết kế một Nhà Xưởng Đà Nẵng bên mình có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, bộ phận kiểm tra giám sát, bộ phận kỹ thuật, và đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm.

Đối với các sản phẩm về kho xưởng các cột làm bằng những ống tròn với độ bền vững cao, chịu được mọi cấp độ bão, tùy vào từng vị trí mà khách hàng dựng lên chúng tôi tư vấn làm sao cho bạn vừa có độ vững chắc vừa hợp túi tiền. Đối với những mặt bằng hai bên đã là hai ngôi nhà thì yêu cầu về độ bền vững có thể đổi khác chúng ta không cần thiết kế vững chắc như những nơi mà bạn bố trí không gian trống rộng.

Cơ khí Quảng Cường sẽ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo vừa vặn, thiết kế chỉnh chu không có bộ phận thừa.

Cơ khí Quảng Cường có thể làm mái tôn hoặc thiết kế theo kiểu kéo bạt tùy theo yêu cầu của khách. hiện nay để tạo không gian thoáng mát nhiều người lựa chọn dùng bạt kéo vừa tiện mà giá thành phải chăng. nhưng tất nhiên cái gì cũng có mặt này mặt kia. tuổi thọ của mái bạt thì không thể lâu bằng mái tôn được.

Bên cạnh những sản phẩm cố định đó bạn nào yêu cầu thiết kế riêng cho không gian nhà bạn với những kiểu cách khác nhau, những kích thước khác nhau đảm bảo vừa lòng khách hàng khi trải niệm sản phẩm.

Cơ khí Quảng Cường luôn mong muốn được phục vụ quý khách hang, bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại số điện thoại và một số yêu cầu để bên mình điều đội ngũ kỹ thuật đến gặp bạn và tư vấn cho bạn.

Cơ khí Quảng Cường với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng chỗ đứng trên thị trường chúng tôi mong muốn hợp tác để đem lại hiệu quả cho các bạn. Về giá cả bạn sẽ không phải lo vì bên mình đã làm nhiều năm nay, rất nhiều công trình được dựng lên bởi bàn tay của chúng tôi nên giá là điều mà bạn cực kỳ yên tâm, báo giá đúng và chuẩn không có chuyện báo vớ vẩn như ngoài chợ

Hãy liên hệ: 0908 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.