Bán Xích Đu tại Đà Nẵng – 0965 205 295

Bạn đang cần tìm mua xích đu tại đà nẵng? Bạn đang phân vân không biết chọn mẫu nào cho phù hợp với không gian nhà bạn?

Bạn đang thắc mắc liệu giá của một chiếc xích đu trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu?

Cơ khí quảng cường là đơn vị bán xích đu tại Đà Nẵng

  • Chúng tôi từng sản xuất hàng trăm xích đu bán ra thị trường , chúng tôi liên kết hợp tác với rất nhiều cửa hàng xích đu trên toàn quốc. Xưởng cơ khí chúng tôi đặt ở Đà Nẵng. Những bạn nào hiện tại đang ở Đà Nẵng có nhu cầu mua Xích Đu với số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi, ngoài ra bạn nào ở Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp cho mình để đặt hàng. Với những ai ở Đà Nẵng chúng tôi bán với giá sỉ. Giá bằng giá bán cho các đại lý trên toàn quốc.
  • Bên mình có bộ phận tư vấn sẵn sàng tư vấn thiết kế cho tất cả các bạn trên địa bàn Đà Nẵng, đối với các địa phương khác thì chúng tôi chỉ nhận tư vấn qua điện thoại mà không thể đến trực tiếp được.
  • Xích đu vừa mục đích tạo thẩm mỹ cho khu vườn cũng như không gian nhà bạn, xích đu còn là nơi bạn nghỉ ngơi sau những ngày mệt nhọc. Bạn có thể đặt xích đu tại ban công, phòng khách, vườn nhà…tùy từng không gian mà bạn lựa chọn những mẫu xích đu khác nhau. 
  • Khác với những chiếc xích đu treo thì những chiếc ghế xích đu lại được sử dụng với nhiều mục đích hơn. Những chiếc ghế xích đu hiện nay đang có xu hướng đặt ở những vị trí công cộng như công viên, bãi biển,  vỉa hè thu hút khách du lịch mỗi khi đến với Đà Nẵng.
  • Thiết kế của xích đu rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Khi đến với Cơ khí Quảng Cường bạn thích mẫu xích đu như nào bạn chỉ cần gửi ảnh, kích thước, màu sắc…. chúng tôi sẽ làm theo đúng ý khách hàng.
  • Về giá của chiếc xích đu. Chúng tôi sản xuất rất nhiều xích đu để bán ra thị trường với nhiều mẫu  mã khác nhau chính vì vậy bạn muốn chọn mua giá xích đu với giá bao nhiêu tiền mình cũng có thể tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với túi tiền nhà bạn.
  • Chất lượng của xích đu xích đu có thể được làm bằng sắt hoặc inox tùy theo như yêu cầu của khách, với những chiếc xích đu làm bằng sắt chúng tôi sơn tĩnh điện để đảm bảo sử dụng lâu dài mà vẫn mới và không bị oxi hóa qua nhiều năm sử dụng.
  • Về mặt lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà.  Mình tư vấn với các bạn như sau. Đầu tiên bạn căn cứ vào vị trí đặt xích đu, nếu đặt xích đu trong nhà bạn xem xét đến diện tích đặt và màu sắc căn nhà để quyết định chọn loại mẫu xích đu nào cho phù hợp.
  • Những chiếc xích đu nhỏ xinh xắn cũng là một trong những món quà ý nghĩa để đấng mày râu lựa chọn để tặng cho người yêu hoặc vợ mình.

Sau đây mình giới thiệu cho các bạn một số mẫu xích đu tại Đà Nẵng: 

Xích Đu tại Đà Nẵng

Mẫu xích đu với họa tiết hoa văn tuyệt đẹp

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà NẵngBáo giá mẫu xích đu đẹp tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Xích Đu tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ: 0965 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *