Mái Hiên Di Dộng – Liên hệ: 0365 761 151

Cùng với sự phát triển của xã hội. Con người ngày càng phát minh ra nhiều cái mới phục vụ cho con người và sản phẩm mái hiên di động cũng vậy.

Từ thơi đầu chúng ta làm mái ngói muốn làm một cái mái che ra ngoài sân chúng ta phải dựng cột rồi đóng xà ngang, xà dọc (quê mình gọi là đóng rui, đóng mè ) mà bạn biết là lợp ngói cần nhiều gỗ, mất rất nhiều thơi gian và tiền bạc. Xong đó là chuyển sang mái bơ rô xi măng ưu điểm của mái loại này là dễ thi công hơn, tiết kiểm được giá thành và tiết kiểm được gỗ nhưng nhược điểm của loại này là rất nóng và chất trong loại này có chất gây ung thư nên người ta đã bỏ dùng loại này.

Hiện nay để làm mái hiên vươn ra ngoài sân người ta thường sử dụng là mái tôn và mái hiên bằng bạt. hai loại này đều có ưu và nhược điểm của nó chính vì vậy tùy theo mục đích của người dùng mà người ta lựa chọn dùng loại nào.

Đối với mái hiên di động bằng bạt có những đặc điểm sau:

  1.  Mở rộng không gian sống của bạn, đối với mái hiên di động bạn có thể kéo ra kéo vào theo ý muốn, bạn tận dụng tối đa không gian nhà bạn và cửa hàng của bạn. Lấy sáng cho không gian nhà bạn là một điều mà người thiết kế ra mái hiên này hướng tới. Hiện tại các cửa hàng quán nhậu đang rất chuộng loại bạt này. Nó đảm bảo cho không gian rộng rải, tạo không gian thoại mái cho người nhậu.
  2. Hiên và tấm che nắng cung cấp canh giữ tuyệt vời từ mưa – nếu mua bằng nguyên liệu chống thấm ngay. Điều này cho phép bạn giữ mưa ra patio của bạn , bãi Khói bụi do củi , ván sàn hoặc chỉ là về bất cứ nơi nào khác trong khu vườn của bạn. Sự phối hợp của mô hình màu sắc và thiết kế mái hiên có thể thêm phần sang trọng đặc biệt đối với nhà của bạn , chúng cũng cung cấp một vài trường hợp thực tế hơn .
  3.  Mái hiên di động có thể thu – mái hiên thu cung cấp bóng râm và chống nắng cho bên trong nhà của bạn cũng như bên ngoài. Điều này có thể giúp canh giữ đồ nội thất trong nhà của bạn không bị ánh nắng hay mưa làm mờ dần những đồ nội thất đó , cũng như đồ gỗ ngoài trời. Các loại mái hiên có thể được rút lại trong điều kiện thời tiết đặc biệt bất lợi , canh giữ chúng khỏi bị hỏng hóc.
  4.  Mái hiên làm mát nhà của bạn – nếu bạn chọn các loại vải phù hợp với mái hiên hoặc tấm chắn của bạn , bạn có thể giảm nhiều lượng nhiệt nội thất bên trong nhà của bạn.  Cả hai loại mái hiên khăng khăng và thu ra thu vào được diều có công dụng Đồng dạng chúng điều phù hợp với tất thảy các laok vải che.
  5. Sẽ kéo dài trong một thời gian dài , khoảng chừng 10 năm nếu chúng tôi biết cách sử dụng chúng.Dù cho bạn quyết định chọn cho nhà mình  một mái hiên khăng khăng hoặc một mái hiên có thể đưa ra thu vào đi nữa thì chúng đều có lợi ích to lớn cho nhà của bạn trong nội bộ và bên ngoài. Chúc bạn bạn có một ngày thật yên lành và hạnh phúc.

Dưới đây là các mẫu mái hiên di động bạn có thể tham khảo

Mái hiện di động

Mẫu A001

 

 

Mái hiện di động

Mẫu A002

 

 

Mái hiện di động

Mẫu A003

 

 

 

Mái hiện di động

Mẫu A004

 

 

 

Mái hiện di động

Mẫu A005

Hãy liên hệ: 0365 761 151 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *