Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ – Liên hệ: 0908 205 295

 

Dưới đây là một số mẫu bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng khách hàng thường đặt làm:

z3209010769060 241ff11076d949b375a185d5b98274a0

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A01

.Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A02

Bàn ghế quán cafe chân xếp tại Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A03

Bàn ghế quán ăn Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A04

bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng chân xếp giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A05

78557887 1434576963358801 5842595191302651904 n

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A06

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A07

Bàn ghế quán cafe Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A08

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A09

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng bộ 6 ghế

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A10

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ đơn giản

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A11

bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A12

bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng sang trọng

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A13

Bàn ghế quán nhậu chân sắt mặt gỗ tại Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A14

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng giá rẻ

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A15

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ tại Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế quán nhậu giá rẻ A16

Báo giá bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng

Báo giá theo bộ bàn ghế

Bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng – nếu bạn cần quan tâm đến giá của bộ bàn ghế quán nhậu nào hãy nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp cho mình để nhận báo giá chính xác nhất về từng bộ bàn ghế quán nhậu.

Bên mình sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách để làm báo giá một cách chính xác nhất. kèm theo đó bên mình sẽ giải thích cho khách hàng biết tại sao có giá đó để khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng bên mình, không để khách hàng lăn tăn về giá

Bảng báo giá bao gồm: Vật liệu sử dụng, độ dày của vật liệu, màu sơn, loại sơn sử dụng, đơn giá

Báo giá công làm bàn ghế

Khách hàng có thể chọn hình thức là khách hàng cung cấp vật liệu (đưa vật liệu đến xưởng của mình như gỗ, sắt, sơn …) Và bên mình sẽ báo giá công thi công cho khách hàng.

Báo giá này cũng được tính trên bộ bàn ghế có thể là bộ bàn 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế … Khách hàng có thể chọn hình thức này nếu khách hàng đã có sẵn nguồn vật liệu.

Báo giá gia công lại bàn ghế cũ

Những bàn ghế đã qua nhiều năm sử dụng đã xảy ra hiện tượng tróc sơn hoặc han rỉ thì bạn có thể mang đến xưởng bên mình để gia công lại cho mới.

Báo giá gia công lại bàn ghế cũ thì phải căn cứ vào độ han rỉ nói cách khác là độ khó trong quá trình gia công lại để báo giá cho khách hàng.

Có thể bạn cần tìm >>>>> Thi công mái hiên, mái xêp, mái che tại Đà Nẵng

Tiêu chí để lựa chọn bàn ghế quán nhậu

Đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến

Để lựa chọn bàn ghế quán nhậu một trong những tiêu chí đầu tiên bàn cần phải tính đến là lượng khách hàng bạn muốn hướng đến là ai (Ví dụ: Sinh Viên, Công Nhân, Nhân viên văn phòng, khu tập thể, Thanh niên, người lớn tuổi…)

Với những người công nhân họ đi vào quán nhậu họ không yêu cầu mẫu bàn ghế quá sang trọng, nhiều khi bàn ghế sang trọng quá lại làm họ không dám vào, chính vì vậy nếu khách hàng bạn muốn hướng tới là những người lao động chân tay thì bạn nên chọn mẫu bàn ghế quán nhậu thuộc dạng bình dân. Cấu tạo bàn ghế quán nhậu không được cầu kì, nên càng đơn giản càng tốt.

Đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, mẫu bàn ghế bạn chọn cũng không khác với bàn ghế giành cho công nhân nhưng có một điều bạn cần lưu ý là chọn những mẫu đơn giản nhưng hiện đại hơn một chút. Không được quá đơn giản.

Đối với khách hàng là những người lớn tuổi thì cần lựa chọn những mẫu bàn ghế chắc chắn, độ ngã của ghế lớn hơn để khách hàng cảm thấy thoại mái khi ngồi.

Chất liệu làm bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng

Thông thường xưởng mình làm là bàn ghế mặt gỗ cao su ép và chân sắt hộp mã kẽm. Mặt bàn có độ dày từ 12mm đến 18mm, chân được làm bằng sắt hộp vuông 20 hoặc vuông 30, độ dày của sắt từ 1li cho đến 1li4.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn mặt gỗ tự nhiên như gỗ xồi hoặc gỗ xoan đào tùy theo sở thích của mỗi người.

Kích thước bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng

Căn cứ vào đối tượng khách hàng, thực đơn của quán và cả quy mô của quán để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Nếu diện tích quán rộng thì bạn có thể lựa chọn những mẫu 1 bàn 6 ghế, 8 ghế, 10 ghế… Còn với những quán có diện tích hạn chế thì nên chọn những mẫu 1 bàn 4 ghế.

Bên cạnh đó là chiều cao của bàn và ghế. Thông thường những quán bình dân thì bàn ghế được cấu tạo thấp để có thể dễ dàng di chuyển và bố trí trong không gian quán, còn với những quán sang trọng hơn thì thường là ghế cao.

Giá thành một bộ bàn ghế quán nhậu Đà Nẵng

Giá thành là một trong những yếu tố khá quan trọng vì nguồn tài chính để mở một số quán nhậu không nhiều chính vì vậy khi mua bàn ghế quán nhậu sẽ đắn đo vấn đề này rất nhiều. Với một số tiền đó bộ này chỉ mua được 8 bộ còn mua bộ kia thì mình mua được 10 bộ chẳng hạn.

Là một người đầu tư thông thái bạn nên lựa chọn mẫu bàn ghế quán nhậu vừa tầm nhất, không hẳn bạn mua bộ bàn ghế quán nhậu đắt tiền thì quán bạn đã thu hút được nhiều khách hơn, bạn nên lựa chọn mẫu đủ để khách sử dụng và vừa với túi tiền.

Có thể bạn cần tìm >>>>> Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Giới thiệu về xưởng cơ khí Quảng Cường

Trình độ tay nghề

Đội thợ cơ khí của Quảng Cường đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất bàn ghế đặc biệt là các mẫu bàn ghế quán nhậu, chính vì vậy quá trình làm bàn ghế được thực hiện một cách nhanh nhất và chuẩn nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Đội thợ cơ khí bên mình rất nhiệt tình trong công việc, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng thợ bên mình sẵn sàng làm vào cả giờ nghỉ, ngày nghỉ để khách hàng có thể kịp khai trương bán hàng.

Làm việc khoa học

Bên mình làm việc cực kỳ khoa học từ khâu tư vấn cho khách hàng đến khi giao hàng cho khách, mọi việc sẽ được tiến hành một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất.

Báo giá cho khách hàng sẽ báo cụ thể vật liệu sử dụng để khách hàng có thể tính toán cân đối việc sử dụng vật liệu trong quá trình làm bàn ghế.

Quá trình giao hàng cho khách sẽ được bọc rất tỉ mỉ không để xảy ra trầy xước trong quá trình vận chuyển. Khi giao hàng tới cho khách đặt vào vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Tính nhạy bén trong làm việc

Quá trình làm việc với xưởng cơ khí Quảng Cường khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bạn có thể nêu ra ý tượng thiết kế theo ý bạn muốn và chúng tôi sẽ làm theo ý của bạn. Bạn không nhất thiết phải theo một mẫu thiết kế nào có sẵn trên thị trường.

Hãy liên hệ: 0908 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng