Thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Khi bạn đi trên đường phố, đường cao tốc hoặc những nơi như sân bay, nhà ga, và các khu dân cư qua lại nhiều bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những biển quảng cáo pano tấm lớn.

Những biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng để người qua đường chỉ cần ngó qua một cái là có thể thấy được thương hiệu mà nhà sản xuất muốn quảng cáo tới khách hàng.

Gần như bất kỳ ai đi qua đó cũng phải chú ý vì thông thường những biển quảng cáo này ngoài kích thước lớn thì những biển quảng cáo này còn có những hình ảnh và màu sắc khiến người đi qua phải đọc thử xem nó là cái gì.

Cho dù hiện nay công nghệ thông tin đã ngày càng tiên tiến, các nhà sản xuất dần chuyển qua quảng cáo trên các trang mạng xã hội như google, facebook, youtube, tiktok nhưng hình thức quảng cáo trên các tấm pano lớn cũng không hề mai một mà còn phát triển rất mạnh.

 

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Ưu điểm của hình thức này chính là có thể phụ sóng một diện khá rộng mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với việc quảng cáo qua mạng xã hội.

Hơn nữa khả năng ảnh hưởng của những biển quảng cáo rất cao nó làm cho người dân tin tưởng hơn về mặt hàng mà nhà sản xuất bán. Khi họ tin rằng đó là một thương hiệu lớn và có độ an toàn cao trên thị trường.

Hình thức quảng cáo trên mạng xã hội thì có độ lan truyền rất là nhanh và có thể tiếp cận với mọi người trên toàn quốc nhưng cái gì cũng có mặt này mặt kia của nó, nhiều nó thành loãng chính vì vậy việc chọn hình thức quảng cáo qua những biển quảng cáo pano lớn rất quan trọng.

Bạn nên kết hợp những hình thức quảng cáo với tấm biển truyền thống và quảng cáo hiện đại để nâng tầm thương hiệu của mình lên.

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời nó cũng giống như các biển quảng cáo truyền thống những kích thước của nó là một khổ lớn.

Vị trí đặt của các tấm pano này không phải là trước các cửa hàng hay trước các công ty như các biển quảng cáo thông thường mà là được đặt ở những vị trí đắc địa có nhiều người tham gia giao thông qua lại hoặc thường xuyên có sự tập trung của nhiều người như các công viên và khu vui chơi giải trí.

Chính vì có kích thước lớn nên công trình thi công biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi phải tính chính xác và độ an toàn cao cho người dân xung quanh.

Công trình thi công có thể chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra công trình thi công phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan xung quanh.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Cấu tạo của một biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

1. Phần cột biển (phần trụ biển)

Phần trụ có thể là một trụ hoặc hai trụ tùy vào vị trí đặt và kích thước của biển. Thành phần chính của trụ chính là bê tông cốt thép. Trụ được chôn sâu vào lòng đất để đảm bảo độ an toàn và vững chắc nhất. Chiều cao của trụ biển thường cao hơn 20m tùy theo yêu cầu đặt biển.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

2. Phần mặt biển

Đây là phần thể hiện nội dung cần quảng cáo. Mặt biển quảng cáo được in với bạt có chất lượng cao đó là chất liệu bạt hiflex. Nội dung in trên biển quảng cáo được in với mực in cực kỳ tốt, độ sắc nét cao chất lượng 1080HD.

Biển quảng cáo này chịu rất nhiều tác động của môi trường và thời tiết chính vì vậy có yêu cầu về mặt chất lượng cực kỳ cao.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

3. Phần khung biển

Phần khung biển thường là các hộp hình chữ nhật, ngoài ra có thể là hình tam giác hoặc là hình tròn tùy theo thương hiệu của nhà sản xuất muốn gửi tới người tiêu dùng.

Phần Khung biển cũng được thi công một cách chắc chắn với nhiều thanh sắt đan chéo nhau để có thể chịu  hướng gió khác nhau tác động vào bảng.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Thi công phần khung biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Thi công phần khung biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Những vấn đề đặc biệt chú ý khi thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

  • Toàn bộ các bộ phận của công trình tất cả đều phải cực kỳ chắc chắn. Mọi sai sót sẽ liên quan đến tính mạng người dân xung quanh. Biển quảng cáo thường để ở những vị trí không gian trống chính vì vậy chịu tác động của gió giật ngang, giật dọc nên tính bền vững và ổn định phải cực kỳ cao.
  • Màu sắc của biển quảng cáo thông thường sẽ có màu nổi bật để người dân đi qua sẽ cảm thấy ấn tượng về thương hiệu cần quảng cáo.

Phần cột biển pano tấm lớn

Thi công biển quảng cáo tấm lớn tại Đà Nẵng

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng   Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ: 0365 761 151 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng[hvk_call_footer]