Chuyên làm giường sắt giá rẻ tại Đà Nẵng – 0908.205.295

Bạn đang có nhu cầu làm làm giường sắt giá rẻ tại Đà Nẵng?

Bạn đang tìm hiểu giá của giường sắt hiện tại là bao nhiêu?

Bạn đang tìm các mẫu giường sắt để đặt vào căn phòng của mình?

Bạn cần tư vấn các mẫu giường sắt?

Tại sao bạn nên chọn giường sắt hai tầng – Làm giường sắt giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn nên chọn giường sắt hai tầng khi nào, và khi nào thì nên chọn giường sắt. Giường sắt được bố trí nhiều nhất ở các phòng trọ và các chung cư có kích thước nhỏ. Giường sắt hai tầng làm tăng diện tích ở cho các bạn sinh viên và các bạn công nhân. 

Hiện nay giá phòng trọ rất cao tại địa bàn Đà Nẵng, giá phòng trọ bình quân bây giờ tầm 1tr8 đến 2 triệu rất đắt so với các bạn sinh viên khi đi học ở thành phố. Hiểu được vấn đề đó nhiều phòng trọ đã thi công theo kiểu một phòng có diện tích lớn, phòng sẽ được bố trí các giường sắt hai tầng và mỗi bạn sinh viên có nhu cầu sẽ được thuê một giường  với giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi thuê trọ.

Giường sắt hai tầng cũng được bố trí ở các ký túc xá sinh viên và các khu doanh trại quân đội, Có nhiều nhà có diện tích nhỏ và muốn thu hẹp cái phần giường lại để có không gian sinh hoạt lớn hơn thì cũng nên chọn một chiếc giường hai tầng.

Nhiều bạn ở chung cư chỉ có một phòng ngủ và bạn có 2 người con thì bạn cũng nên cân nhắc sắm một chiếc giường hai tầng để mỗi đứa ở một tầng, anh ở tầng trên còn em thì tầng dưới.

Giường sắt hai tầng tại Đà Nẵng

Làm giường sắt hai tầng tại Đà Nẵng

Ưu điểm của việc lựa chọn giường sắt – Làm giường sắt giá rẻ tại Đà Nẵng

Với những công trình mang tính chất cho thuê thì bạn chắc chắn phải nên chọn giường. Bởi vì các bạn sinh viên, cũng như các bạn công nhân có người này người kia, có người biết bảo quản đồ dùng có người không. chính vì vậy bạn không có một cách nào khác là phải chọn giường sắt.

Giường sắt có tính bền vững cao qua năm tháng, có phá, có nhảy nhót thì cũng không sao đối với một chiếc giường sắt cả. Với lớp sơn chống rỉ hai thành phần thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm giường sắt có thể chịu mọi điều kiện khí tượng thời tiết. Bạn có thể vứt giường ngoài trời cả tháng cũng không sao. Với công nghệ sơn tàu biển thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá thành của giường sắt cũng rẻ hơn rất nhiều so với giường gỗ, chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí để làm các công việc khác.

giuong sat 2 tang gia re tai kho 1

Làm giường sắt với thiết kế sang trọng

Cấu tạo của giường sắt hai tầng – Làm giường sắt giá rẻ tại Đà Nẵng

Cấu tạo của giường sắt bao gồm các phần sau:

  • Bốn trụ giường( Chân giường) được làm bằng sắt hộp với độ bền vững cực kỳ cao
  • Phần khung giường, Phần này gồm hai phần là phần giường trên và phần giường dưới. Các thanh ngang của giường được đan một cách đều đặn và sát nhau đảm bảo chi tiết nhất.
  • Phần cầu thang, phần này được để ở một bên phía đầu giường, bậc cầu thang được làm theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giường có thể được thiết kế thêm các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng như giá để đồ hoặc chỗ để bàn, chỗ để nước, chỗ để bàn học v.v.v.
  • Phần chân của giường được lắp một miếng đệm cao su để bảo đảm an toàn cho sàn nhà cũng như không tạo ra tiếng động khi xê dịch giường.

giuong tang tre em 26 300x300 1

Kích thước giường sắt hai tầng

Các mẫu giường sắt bạn có thể tham khảo:

kich thuoc giuong tang 2

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

kich thuoc giuong tang

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

kich thuoc giuong tang 1

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

GT40 BH

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Giường sắt hai tầng tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

kich thuoc giuong tang nguoi lon

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Hãy liên hệ: 0908.205.295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

Địa chỉ: 140/68 Nguyễn Chánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng