Thay mới mái tôn tại Đà Nẵng – 0908.205.295

Dịch vụ thay mới mái tôn tại Đà Nẵng

1. Thay mới toàn bộ

Thay mới mái tôn tại Đà Nẵng là dịch vụ thay mới toàn bộ phần mái của công trình. Hiện tại phần mái công trình của bạn đã xuống cấp nghiêm trọng chính vì vậy bạn đang có nhu cầu thay mới lại toàn bộ phần mái tôn.

Phần thi công thay mới này bao gồm cả phần tháo dở mái tôn cũ và lắp đặt mái tôn mới chính vì vậy chi phí sẽ được phân chia thành 2 phần riêng biệt

2. Thay mới một phần

Mái tôn công trình nhà bạn có một lý do gì đó khiến cho nó bị hư hỏng hoặc biến dạng. Để khắc phục hậu quả đó bên mình đã cung cấp dịch vụ thay mới một phần mái tôn cho khách hàng.

Căn cứ vào mực độ hư hỏng cũng như diện tích hư hỏng và độ cao của công trình bên mình sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng giá thi công để khách hàng có thể tính toán chi phí dự trù.

Thay mới mái tôn tại Đà Nẵng
Thay mới mái tôn tại Đà Nẵng

Báo giá thay mới mái tôn

1. Báo giá phần tháo dở mái tôn cũ

Căn cứ vào tình hình thực tế bên mình sẽ tính toán chi phí phần tháo dở, chí phí phần tháo dở sẽ được căn cứ vào các yếu tố như: Độ cao tháo dở, độ khó của tháo dở, khả năng di chuyển trên công trình và diện tích tháo dở (diện tích càng lớn thì chi phí tháo dở theo m2 càng thấp và ngược lại).

Tháo dở mái tôn cũ tại Đà Nẵng
Tháo dở mái tôn cũ tại Đà Nẵng

2. Báo giá thi công lắp đặt mái tôn mới

a, Báo giá thi công nhận phần công

Đây là dịch vụ mà bên mình sẽ chỉ nhận thi công phần công còn khách hàng sẽ tự mua vật tư để bên mình lắp đăt. Đối với dịch vụ này bên mình sẽ tư vấn cho khách hàng cách mua vật liệu và chỉ cho khách hàng các nguồn vật liệu để khách hàng có thể mua với mực giá ưu đại nhất và không bị dư thừa cũng như thiếu hụt trong khi thi công.

Điểm chú ý ở dịch vụ này là khách hàng cần tính toán chuẩn vật liệu tránh để xảy ra thiếu hụt vì nó làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

b, Báo giá thi công nhận trọn gói phần lắp đặt mái tôn mới

Đây là dịch vụ mà bên mình sẽ nhận trọn gói phần này, báo giá thi công cho khách hàng, báo theo m2. Khách hàng chỉ cần kiểm tra tiến độ thi công cũng như chất lượng thi công còn mọi việc bên mình sẽ tự tính toán để thi công.

Ưu điểm của dịch vụ này là bên mình có thể tự hiểu chỉnh được tốc độ cũng như tính toán chính xác vật liệu thi công, bên cạnh đó còn tìm được nguồn hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm tiết kiểm tối đa chi phí cho khách hàng.

Thi công mái tôn mới tại Đà Nẵng
           Thi công mái tôn mới tại Đà Nẵng

Thợ thi công mái tôn

1. Trình độ thợ thi công mái tôn

Đội ngũ thợ cơ khí bên mình là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề cơ khí nói chung và thi công mái tôn nói riêng. tay nghề của đội thợ cơ khí bên mình ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ tại thành phố Đà Nẵng.

Thi công mái tôn nhà xưởng tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn nhà xưởng tại Đà Nẵng

2. Mức độ nhiệt tình trong công việc

Đội thợ cơ khí bên mình chủ yêu là người con của Đà Nẵng và Quảng Nam thân thương chính vì vậy họ luôn nhiệt tình trong công việc, phát huy tình thần của anh em thợ cơ khí đi trước cùng xây dựng lên một Đà Nẵng đáng sống. Anh em thợ cơ khí bên mình luôn xem khách hàng là người thân trong gia đình, làm việc cho khách hàng như làm việc cho chính ngôi nhà thân thương của mình.

Báo giá thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng
Báo giá thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng

3. Khả năng tư vấn cho khách hàng

Với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản thợ cơ khí bên mình nắm rõ các mẫu thiết kế và có thể tư vấn thiết kế cho khách hàng. Với những công trình khác nhau bên mình tư vấn sao cho khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, từ đó để khách hàng có thể lựa chọn phương án thi công tối ưu nhất.

Hãy liên hệ: 0908.205.295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng