Nhận thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng – 0965 205 295

Chúng tôi nhận thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng. Ngoài ra, cơ khí Quảng Cường còn thi công lan can, cầu thang, cổng sắt, cửa sắt tại Đà Nẵng. Liên hệ với mình để nhận báo giá về hàng rào sắt.

so dt

Cấu tạo của hàng rào sắt

Hàng rào sắt là bao gồm những kết nối của những thanh sắt nằm ngang, nằm dọc đan xen nhau tạo thành một khối kết nối vững chắc. Hiện nay công nghệ phát triển có thể làm hàng rào bằng công nghệ cắt CNC tạo nên những hoa văn cực kì độc đáo mà chỉ có công nghệ CNC mới làm được.

Hàng rào sắt thông thường khi làm xong sẽ được sơn với nhiều lớp sơn chống gỉ và chịu nhiệt tốt để bảo vệ cho công trình hàng rào có tuổi tho lâu nhất có thể.

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt cho công trình công cộng

Đối với các công trình công cộng cũng như các công trình quy mô lớn có kích thước có khi đến cả trăm mét thì chúng ta nên quan tâm trực tiếp nhất là chất lượng sản phẩm mà thôi, các công trình này không đòi hỏi phải quá đẹp.

Với những công trình này vì thông thường sẽ có tác dụng bảo vệ tài sản bên trong mà không người bên trong chính vì vậy những công trình này phải được làm một cách chắc chắn và thi công cao nhất có thể.

Cấu tạo của công trình cầu thang nên đơn giản một chút để tiết kiệm chi phí . Không cần đòi hỏi phải hoa văn cầu kỳ. Không đòi hỏi mẫu mã quá sắc sảo.

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công công trình hàng rào đơn giản và hiện đại

Với những công trình nhà ở hiện đại thì gia chủ nên chọn cho mình những mẫu hàng rào có cấu trúc đơn giản và mang theo hướng hiện đại, không nên làm quá màu mè không phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Thông thường con người đi qua nhìn vào nhà bạn sẽ thấy tổng thể cả ngôi nhà và hàng rào nhà bạn. Kiểu cách của hàng rào nên chọn sao cho phù hợp với căn nhà của bạn nhất.

Chọn màu cho hàng rào thông thường hàng rào sẽ được sơn hai màu chủ đạo là màu đen và màu trắng, tuy nhiên giữa vào sợ thích của gia chủ có thể chọn màu theo ý muốn.

Nên chọn màu sơn phù với tông màu của màu nhà không nên chọn màu sắt quá lòe loẹt hoặc chọn nhiều màu trên cùng một hàng rào trông sẽ rất trẻ con và xấu.

Thi công công trình hàng rào phức tạp và cổ điển

Với những kiến trúc nhà ở cổ điển thì nên chọn cho mình những mẫu hàng rào  cũng mang phong cách cổ điển.

Hàng rào có thể được làm từ những sắt với những độ uốn hoa văn mỹ thuật đẹp hoặc được cắt CNC. Hàng rào mang thời hướng cổ điển sẽ được thi công hết sức tỉ mỉ. Mỗi chi tiết trên hàng rào như những bức tranh tô điểm lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Người ngoài đi đường nhìn vào chưa cần nhìn ngôi nhà chỉ cần nhìn cái hàng rào đã phải trầm trồ, khen ngợi.

Thông thường những mẫu hàng rào sẽ được sơn với lớp màu sơn mang thời hướng cổ điện thông thường là màu nâu hoặc màu tro …

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Báo giá thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

  1. Sau khi khách gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ cử người trực tiếp đến gặp gia chủ.
  2. Trong trường hợp gia chủ đã có bản thiết kế thì gia chủ đưa bạn thiết kế cho chúng tôi chúng tôi tính toán tất cả các chi phí từ vật tư đến công và các hoa hụt trong thi công từ đó báo giá cho khách. Thông thường sẽ được báo giá theo m2 hoặc mét dài cho gia chủ dễ hiểu.
  3. Khi khách hàng đồng ý với giá chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ làm hợp đồng. Hợp đồng sẽ được bên mình làm cụ thể để khách hàng có thể hiểu chi tiết.
  4. Xong bước kí hợp đồng và bên mình sẽ tiến hành thi công.

Lưu ý: Gia chủ có thể trực tiếp mua vật tư và bên mình báo giá phần công.

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Xưởng Cơ Khí Quảng Cường thi công hàng rào tại Đà Nẵng

Xưởng cơ khí bên mình nhận thi công các công trình cơ khí tại Đà Nẵng với đội ngũ thợ cơ khí nhiều năm kinh nghiệm cộng thêm sự nhiệt huyết trong nghề luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Các mẫu thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Mẫu hàng rào tại mã số A01

hang rao sat tai da nang 4

Mẫu hàng rào tại mã số A02

hang rao sat tai da nang

Mẫu hàng rào tại mã số A03

hang rao sat dep tai da nang

Mẫu hàng rào tại mã số A04

hang rao sat dep tai da nang 1

Mẫu hàng rào tại mã số A05

hang rao sat dep hien dai don gian 10 300x199 1

Mẫu hàng rào tại mã số A06

hang rao sat dep

Mẫu hàng rào tại mã số A07

hang rao sat da nang 4

Mẫu hàng rào tại mã số A09

hang rao sat da nang

Mẫu hàng rào tại mã số A10

Ngoài việc thi công hàng rào bên mình nhận thi công tất cả các công trình liên quan đến ngành cơ khí dân dụng gồm:

Xưởng cơ khí chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn. Tạo điều kiện cho hai bên cùng có lợi. Chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng. Sau mỗi công trình thi công đều mang lại sự uy tín và chất lượng để cùng hợp tác lâu dài!!!

Hãy liên hệ: 0965 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *