Báo giá thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Cơ khí Quảng Cường chuyên thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Hiện nay nhiều gia đình bị tình trạng sàn mái nứt nẻ thấm nước xuống nhà những chưa tìm được phương án khắc phục. Thì phương án thi công mái tôn là biển pháp hiệu quả và tiết kiểm chi phí nhất hiện nay.

Tìm hiểu thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Nguyên nhân bị thấm phần mái

  • Mái không được xử lý chống thấm ngay từ đầu
  • Mái đã làm chống thấm bằng sơn nhưng do sử dụng sơn kém chất lượng
  • Mái bị nứt nẻ do kết cấu phần bê tông sàn mái không tốt
  • Ống thoát nước mái bị kẹt

Mục đích thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng

  • Chống thấm 100% nước thấm vào sàn.
  • Chống nóng cho toàn bộ ngôi nhà.
  • Tăng tuổi thọ cho sàn mái và toàn bộ công trình
  • Tiết kiểm chi phí cho việc chống thấm phần mái về lâu dài.

Quy trình thi công mái tôn chống thấm mái tại Đà Nẵng

Xin giấy phép cải tạo

Nếu khi xây nhà bạn xin giấy phép xây nhà chỉ đủ chiều cao hiện trạng. Thì bây giờ nếu bạn muốn nâng chiều cao của ngồi nhà cần phải xin giấy phép cải tạo nhà ở quận mà bạn sinh sống.

Thi công mái tôn chống thấm

Tùy vào diện tích và vị trí Cơ Khí Quảng Cường sẽ tư vấn và bố trí kết cấu cho chủ nhà một cách tối ưu nhất, vừa tiết kiểm chi phí vừa đảm bảo chất lượng.

Nghiệm thu bàn giao

Sau khi thi công hoàn thiện bên mình sẽ nghiệm thu và bàn giao lại cho chủ nhà. Mỗi công trình thi công mái tôn chống thấm của bên mình đều có thời gian từ 5 năm trở lên.

Đơn vị thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Xưởng Cơ Khí Quảng Cường là đơn vị chuyên trong lĩnh vực thi công mái tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Mọi vấn đề về thi công mái tôn chống thấm thì bên mình đã trải qua.

Qua rất nhiều năm kinh nghiệm Cơ Khí Quảng Cường đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm để có thế thi công cho khách hàng vừa tiết kiểm chi phí vừa đảm bảo về mặt chất lượng

Đội thợ của cơ khí Quảng Cường đều là những người có tay nghề cao. Những mối hàn được thi công một cách chắc chắn và được xử lý mối hàn một cách ti mỉ.

Thi công nhanh chóng là một trong những lợi thế của xưởng. Mỗi công trình bên mình chỉ thi công từ 2 đến 3 ngày nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.