Dịch vụ đập phá tháo dở nhà tại Đà Nẵng – 0908.205.295

Quảng Cường cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dở nhà công trình nhà dân, nhà hàng khánh sản, nhà xưởng và nhiều công trình khác nhau.Liên hệ mình để mình tư vấn và khảo sát báo giá: 0908.205.295

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ và phá dỡ công trình tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang cần thi công một công trình mới trên chính ngôi nhà cũ của mình đang ở hoặc là bạn muốn xây dựng nhà hàng khách sạn mà vị trí bạn mua đất đang có một công trình khác thì việc đầu tiền bạn cần nghĩ tới lá đập phá và tháo dở phần công trình ở hiện trạng (công trình cũ). Việc tháo dở một công trình cũ không phải là một công việc đơn giảm mà cần một đội thi công chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm để khi thi công có thể tiết kiểm tối đa chi phí, an toàn về lao động, an toàn cho các công trình xung quanh, di chuyển những phế liệu của công trình đến địa điểm tập kết đúng nơi quy định.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dở mọi công trình tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, hãy liên hệ với mình để nhận báo báo giá 0908.205.295

Thi công đập phá nhà 3 tầng tại Đà Nẵng

Thi công đập phá nhà 3 tầng tại Đà Nẵng

Có thể bạn cần tìm >>>> Thi công nhà thép tại Đà Nẵng

Thứ tự các bước tháo dở công trình được thực hiện như sau:

  • Việc đầu tiên cần làm là tháo gỡ các phần rời của công trình để thu phần phế liệu. Các phần cần tháo dở trước bao gồm: Mái nhà, mái hiên, mái tôn, cổng, cửa, cầu thang, lan can, vách kính….
  • Sau khi hoàn thành bước một chúng tôi sẽ đưa máy vào móc để đập phá tường (đây là công việc không hề dễ dàng đòi hỏi những thợ thi công phải có sự tính toán cực kỳ chính xác để đảm bảo được yếu tố an toàn về con người cũng như các yếu tố của các công trình xung quanh. Nhiều đơn vị thi công chỉ biết tháo dở sao cho nhanh chứ không quan tâm đến yếu tố xung quanh dẫn đến xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.
  • Sau khi dùng máy móc thì những người thợ tháo dở bắt đầu dùng các vật dụng như máy cắt, máy đục, máy khoan để tách các những kết cấu của công trình ra từng phần một.
  • Tiếp theo đó là thu dọn chiến trường, đưa những phế liệu ra các bãi tập kết phế liệu, rác thải xây dựng….

Thi công khoan bê tông tại Đà Nẵng

Thi công khoan bê tông tại Đà Nẵng

Có thể bạn cần tìm >>>> Thi công mái tôn tại Đà Nẵng

Những điểm cần chú ý khi đập phá, tháo dở công trình tại Đà Nẵng

  • Tháo dở tất cả các nội thất như hệ thống mái tôn, hệ thống cửa và các nội thất khác trong căn nhà.
  • Chú ý ngắt hết tất cả hệ thống điện và nước của căn nhà trước khi tiến hành thi công. Khi thi công tránh gây hai hoặc gây va chập vào hệ thống điện của lưới điện cuộc gia và hệ thống cấp nước.
  • Đà Nẵng là khu vực tập trung đông dân cư, các công trình chủ yếu đều sát mặt đường chính vì vậy qua trình thi công phải thực sự thận trọng không để những vật rơi xuống đường làm mất an toàn cho người đi đường, bên cạnh đó quá trình để máy thi công cần hạn chế tối đa chiếm diện tích di chuyển của người đi đường.
  • Trước khi thi công cần xem xét kỹ các kết cấu của công trình, tính toán kỹ càng phương án thi công, đảm bảo một cách chắc chắn trong quá trình tháo dở không ảnh hưởng tới những ngôi nhà và công trình xung quanh.

Thi công khoan mái tại Đà Nẵng

Thi công khoan mái tại Đà Nẵng

Giới thiệu về đơn vị thi công đập phá, tháo dở nhà cũ, công trình cũ Quảng Cường.

Quảng cường là đơn vị thi công tháo dở các công trình cũ với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Nắm trong tay những kiến thức về tháo dở nhà đảm bảo thi công một cách an toàn và bảo đảm thời gian nhất có thể. Khi thi công chúng tôi luôn đặt mức độ an toàn của công trình lên hàng đầu, đảm bảo chắc chắn rằng không để sai sót xảy ra trong qua trình thi công tháo dở.

Quảng Cường cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất, với hệ thống máy móc tháo dở hiện đại Quảng Cường tự tin thi công tháo dở nhanh chóng và chính xác đảm bảo tiết kiểm tối đa chi phí cho khách hàng khi đến với Quảng Cường. Bên cạnh đó Quảng Cường có thể tư vấn cho khách hàng những việc cần thiết phải làm khi thi công tháo dở, tránh ảnh hưởng đến việc tâm linh.

10354944 309226045934882 4636922187945432796 n 

Đập phá công trình nhà tại Đà Nẵng

Khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn Quảng Cường đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình?

– Giá cá dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cạnh tranh nhất thị trường.

– Hệ thống máy móc đầy đủ, số lượng lớn. Lượng nhân công thi cồng lớn luôn sẵn sàng phục vụ giúp Quảng Cường có thể thực hiện nhanh chóng công tác tháo dỡ, đập phá cho khách hàng.

– Quảng Cường cung cấp cả dịch vụ thu mua lại phế liệu, xác nhà xưởng, đồ cũ,với giá tốt thị trường.

– Thời gian thi công 24/7.

– Vận chuyển phế liệu miễn phí (Sau khi hoàn thành công tác đập phá, một lượng phế liệu lớn được bỏ đi như cát gạch đồ cũ không có khả năng thanh lý).

– Hoàn trả mặc bằng sạch gọn đúng cam kết.

– Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, miễn phí.

– Nhân viên có trình độ chuyên môn, đảm bảo công tác khả sát trước khi đập phá, tháo dỡ được thực hiện cẩn thận, bài bản.

– Có đội ngũ kĩ thuật chỉ đạo, giám sát trong quá trình thi công đấp phá, tháo dỡ công trình. Tránh gây ra những tổn thất không mong muốn cho gia chủ (như gây sụt nún, nứt đổ tường cho các hộ gia đình xung quanh).

– Sử dụng toàn bộ tấm che, bạt che cẩn thận trong khi thi công để không làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh và môi trường.

– Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Những việc cần làm trước khi thi công tháo dở, đập phá nhà xưởng.

– Khảo sát kỹ càng và đưa ra các phương án để đưa ra phướng án tháo dở hợp lý, đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Ngắt toàn bộ hệ thống điện, nước của công trình trước khi thi công.

– Tính toán hướng sụp đổ của công trình.

– Khu vực tháo dỡ cần chặn xe qua lại hoặc có biến cảnh báo người dân đi lại xung quanh.

– Sử dụng hệ thống bạt căng, tấm che để che phủ hoàn toàn công trình.

– Không tiến hành tháo dỡ công trình khi điều kiện thời tiết không thuận lợi: như bão to, gió lớn, mưa lớn, để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn xảy ra.

– Đặc biệt lưu ý đối với những điểm cần khoan cắt các khối bê tông có trọng lượng lớn, cần chú ý trong quá trình thi công (có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi bên trên đang thi công phá dỡ nhưng phía dưới có người đi lại, và các vật liệu trong quá trình tháo dỡ đã đổ, hoặc rơi vào người gây thương vong).

– Đối với các khu vực tháo dỡ trên cao, cần phải đảm bảo an toàn lao động cho người tháo dỡ.

– Người tháo dỡ cần phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, được tập huấn kỹ năng đập phá tháo dỡ.

– Máy móc trong quá trình tháo dỡ cần phải để ngoài phạm vi sụp đổ của công trình.

Hãy liên hệ: 0908 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Địa chỉ: 140/68 Nguyễn Chánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng