17 mẫu tay vịn cầu thang sắt đơn giản

Bạn đang cần tìm mẫu tay vịn cầu thang?

Chào các bạn. các bạn đang muốn tìm những mẫu cầu tay vịn cầu thang mới lạ đúng không ạ. Hiện nay cầu thang không chỉ là thiết kế để nối không gian đứng giữa các tầng mà nó còn là một nghệ thuật, là một phần của nội thất trong căn nhà của bạn, mẫu cầu thang đẹp hợp phong thủy, hợp về màu sắc là điều mà nhiều người mong muốn.

Có rất nhiều vấn đề để thiết kế lên một cầu thang thẩm mỹ và tạo được điểm nhấn trong căn nhà của bạn, cầu thang có bậc cầu thang và tay vịn cầu thang. Trong đó chi tiết quyết định đa phần thẩm mỹ của cầu thang chính là tay vịn cầu thang.

Tay vịn cầu thang sắt có rất nhiều mẫu mã khác nhau, những họa tiết trên tay vịn cầu thang tạo cho con người ta một cảm giác lôi cuốn và tạo cho không gian nhà bạn một cấu trúc riêng và đặc biệt. Khi khách vào người ta nhìn vào cầu thang nhà bạn người ta có thể biết được tính cách của bạn, độ thẩm mỹ trong mắt bạn. Chính vì vậy nhiều bạn đã giành không ít thời gian để chọn những mẫu cầu thang ưng ý.

Dưới đây là những mẫu cầu thang tạo nhiều nét đẹp trong ngôi nhà mà bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn:

Mẫu tay vịn cầu thang số 1

tay vịn cầu thang

Đây là mẫu tay vịn cầu thang được giới nghệ thuật đánh giá là đỉnh cao của nghệ thuật, nhìn vào cầu thang người ta thấy được vẽ hào nhoáng. Màu trắng thể hiện cho quyền lực của nhà vua, điểm màu vào là màu đồng nó giống như vương niệm.

Chi tiết uốn của cầu thang này nó như một tuyệt tác của nghệ thuật. đi trong cầu thang này như đưa con người ta lạc vào một cung điện của vua chúa ngày xưa. Những bạn lựa chọn cầu thang này chắc chắn bạn là một người ưa nghệ thuật, nói đúng hơn trong con người bạn có máu nghê sĩ.

Mẫu tay vịn cầu thang số 2

tay vịn cầu thang

Đây là mẫu cầu thang nhìn thì rất đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt. Nhìn vào bộ tay vịn cầu thang này thì bạn sẽ thấy đẹp chỗ nào ạ. Đó chính nhìn vào các trụ của cầu thang, Rất rất nhiều bạn sẽ thích những mẫu như này đơn giản vì nó vừa giản dị lại rất đẹp. nó không hào nhoáng như mẫu ở trên nhưng nó lại cực kỳ thanh lịch.

Khi bạn nhìn một người phụ nữ đẹp thì vẽ đẹp của cầu thang phía trên nó giống như một người phụ nữ sắc sảo còn vẽ đẹp của cầu thang này là vẽ đẹp của sự dịu dàng. Những bạn chọn cầu thang này thì tính cách của bạn không phải là người màu mè, cầu kỳ.Bạn thích sự tinh tế và những họa tiết đơn giản, nó mang lại trong đầu bạn sự thư giản hơn cầu kỳ

Mẫu tay vịn cầu thang số 3

tay vịn cầu thang

Đây là mẫu cầu thang tạo cho con người ta độ cuốn, cầu thang này thì thiết kế cực kỳ đơn giản, nó không có những họa tiết cầu kỳ, nó không có những điểm nhấn để người ta nhìn vào. Đặc điểm nổi bật nhất của loại cầu thang này là tạo độ hút, nó  làm cho con người ta không xác định được mình đang đứng ở  vị trí nào.

Đối thiết kế nhà ở ít bạn sẽ chọn loại cầu thang này vì chất thẩm mỹ ít và không  tạo được điểm nhấn. Tuy vậy bạn nào có vốn làm nhà ít thì sự lựa chọn này không tồi, cầu thang loại này chỉ hợp với những công trình lớn cao tang như chung cư, tào nhà hành chính, văn phòng nhiều tầng…

Mẫu tay vịn cầu thang số 4

tay vịn cầu thang

Đây là mẫu tay vin cầu thang gần giống như mẫu số 2 nhưng mẫu tay vịn này thì những thanh trụ được điểm lên bởi tông màu khác. Với mẫu cầu  thang này hợp cho những người có tính trầm không thích sự màu mè, họ thích những tông màu trầm lắng và chắc chắn những bạn chọn những mẫu cầu thang như này trong cuộc sống chắc hẳn bạn sống rất nhẹ nhàng, tính tình hiền dịu nhưng bạn cũng có phần hơi nóng tính.

Mẫu tay vịn cầu thang số 5

tay vịn cầu thang

Đây là một mẫu cầu thang có độ nghệ thuật rất cao, để tạo ra được một cầu thang như thế này là không hề đơn giản, nhưng họa tiết trên cầu thang này nó sắc đến từng chi tiết. bạn nhìn chi tiết trên cầu thang bạn sẽ thấy nó phải chuẩn, phải đẹp đến từng chi tiết.

Cầu thang này người ta nhìn vào là một kiệt tác nghệ thuật, căn nhà bạn sẽ cực kỳ sang trọng khi sở hữu  một chiếc cầu thang như này. Những bông hoa, những cành lá cả những nụ hoa nó được thiết kế cực kỳ bắt mắt. Điểm đặc biệt của cầu thang này chính là phối màu

Mẫu tay vịn cầu thang số 6

tay vịn cầu thang

Đây là mẫu cầu thang thiết kế đơn giản được làm hoàn toàn từ sắt. Mẫu cầu thang nay được nhiều người lựa chọn dùng trong phòng trọ hoặc thiết kế trong các nhà hang quán nhậu, tuy nhiên mẫu cầu thang này nếu được sơn lớp sơn tĩnh điện màu đen thì cũng cực kỳ sang trong.

Những bạn đang có mô hình mở quán nhậu hay quán cà phê hai, ba tầng chắc sẽ chọn loại cầu thang này vì giá thành của loại cầu thang này không cao, độ bền vững lớn. thiết kế của loại cầu thang này có thể tạo được dốc nhất định làm cho không gian tầng dưới không bọ thu hẹp.

Mẫu tay vịn cầu thang số 7

tay vịn cầu thang

Mẫu tay vịn cầu thang dạng lưới. Đây cũng là mẫu cầu thang dùng nhiều trong quán nhậu, quán café, trà sữa,…Điểm nhấn của mẫu cầu thang nay so với các cầu thang loại khác nó nằm ở thiết kế tay vịn dạng lưới, nhìn vào cầu thang loại này cho con người ta cảm giác mới lạ. Chắc chắn các bạn sẽ khó bắt gặp được mẫu cầu thang này.

Thiết kế cầu thang này nó tạo cho mình một cảm nhận đó là cực kỳ an toàn nhất là cho trẻ nhỏ. Khi bạn thiết kế quán café, quán trà sữa bạn giành rất nhiều thời gian để tạo vẽ đẹp cho quán bạn thì việc bạn nên lựa chọn mẫu cầu thang như này là rất hợp lý, nó tạo cho quán bạn một thiết kế độc đáo, bắt mắt.

Mẫu tay vịn cầu thang số 8

tay vịn cầu thang

Mẫu cầu thang này rất hợp với những căn biệt thử sân vườn, những kiến trúc cổ điển. Gần đây rất nhiều bạn lựa chọn loại cầu thang này cho căn nhà của bạn. Đặc điểm mà người suy nghĩ đến cầu thang này đầu tiên khi lựa chọn cho căn nhà của mình chính là nó tạo được vẽ đẹp cho căn nhà khi người ta bước vào cổng, thứ hai nữa đó là loại cầu thang này tiết kiểm được diện tích không gian nhà và cả không gian ngoài trời của bạn.

Nhiều người muốn tạo cho không gian nhà mình một chiếc cầu thang như này mục đích không phải để lên tầng mà chỉ để tạo vẽ đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu tay vịn cầu thang số 9

tay vịn cầu thang

Đây cũng là một loại cầu thang xoắn nhưng nó được thiết kế trong nhà. Nhìn vào bạn thấy có cực kỳ tiết kiểm được không gian tầng dưới. Nhà bạn nào xây dựng với diện tích nhỏ thì hãy lưu ý tới mẫu cầu thang này.

Mẫu tay vịn cầu thang số 10

 tay vịn cầu thang

Đây cũng là mẫu cầu thang được dùng nhiều ở ngoài trời. mẫu cầu thang này được thiết kế hoàn toàn bằng sắt. Thềm cầu thang cũng tạo hình dạng lưới. Ưu điểm đầu tiên mà bạn có thể nhìn thấy chính là không bị bám nước nên không lo trơn trượt.

 Mẫu tay vịn cầu thang số 11

tay vịn cầu thang

Nhìn mẫu cầu thang này ta thấy nó rất đơn giản nhưng lại cực kỳ đẹp. Mẫu cầu thang này cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Mẫu tay vịn cầu thang số 12

tay vịn cầu thang

Mẫu cầu thang này cũng rất đẹp. Mẫu cầu thang này không cầu kỳ, không quá nhiều chi tiết cũng như hoa văn nhưng với lớp phụ màu sơn đen trên nền gỗ làm cho căn nhà của bạn thêm ấm cúng và tao nhã

Mẫu tay vịn cầu thang số 13

tay vịn cầu thang

Mẫu tay vịn sang trọng phù hợp với kiến trúc biệt thử với không gian cực kỳ rộng. các hoa văn ở mẫu cầu thang này đều là những chi tiết có độ tỉ mỉ hết sức cao, không một chi tiết nào trên mẫu cầu thang này được người tạo ra nó bỏ sót. Để thiết kế mẫu cầu thang này đòi hỏi người thợ phải cực kỳ tỉ mỉ và chau chuốt sản phẩm.

Mẫu tay vịn cầu thang số 14

tay vịn cầu thang

Mẫu tay vịn cầu thang đơn giản nhất có thể, tiết kiểm cho chủ nhà. Mẫu cầu thang này phù hợp với các công trình công cổng không đòi hỏi  độ tỉ mỉ cao, mẫu cầu thang này rất phù hợp với làm nhà trẻ và các nơi vui chơi cho trẻ em

Mẫu tay vịn cầu thang số 15

tay vịn cầu thang

Mẫu cầu thang loại có độ uốn nhẹ, cầu thang loại này phù hợp với thiết kế ngoài trời.

Mẫu tay vịn cầu thang số 16

tay vịn cầu thang

Mẫu cầu thang bắt mắt ở cách phối màu, màu đen tạo sự sang trọng quý phái phối hợp với tông mầu lạnh nó tạo cho cầu thang một nét đẹp chuẩn đến từng chi tiết

 Mẫu tay vịn cầu thang số 17

tay vịn cầu thang

Mẫu cầu thang kính với những thiết kế khác nhau.

Đối với mỗi ngôi nhà, mỗi công trình là những mẫu cầu thang khác nhau, để thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn tôi nghĩ bạn nên cần được tư vấn. Nhiều mẫu cầu thang bạn có thể rất thích nhưng lại không hợp không gian nhà bạn. Một mẫu cầu thang phù hợp nó là sự phối hợp của cả thiết kế và cả màu sắc.

Hiện nay mẫu tay vịn cầu thang sắt đang rất được nhiều người sự dụng bởi cầu thang sắt tạo được nhiều mẫu thiết kế mà giá thành lại rẻ, một cầu thang sắt khi sơn lên bạn có thể thiết kế theo mầu đồng cũng có thể tạo màu giả gỗ, nếu bạn đang cần được tư vấn về các mẫu cầu thang thì hãy kết bạn mình sẽ gửi toàn bộ mẫu cầu thang để bạn có thể lựa chọn.

Hãy liên hệ: 0365 761 151 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *