Xe trà sữa Đà Nẵng – Liên hệ: 0365 761 151

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm xe trà sữa Đà Nẵng do Quảng Cường cung cấp?

    Chúng tôi làm bên dịch vụ cung cấp các sản phẩm Xe trà sữa Đà Nẵng, nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế, mẫu mã, kích thước tùy theo không gian địa lý mà người dùng sử dụng.

Xe trà sữa Đà Nẵng phục vụ khách hàng  một cách tận tình nhất, đem lại cho người dùng một không gian làm việc đầy thoải mái, ngoài ra khách hàng nhìn thấy xe trà sữa bên mình làm sẽ cảm thấy thích thú mà ghé vào quán của bạn.

Xe trà sữa Đà Nẵng có thể thiết kế và làm các loại kích thước khác nhau dù nhỏ đến lớn, có những loại xe trà sữa lớn có mái che như một ngôi nhà của bạn, nó giống như một quầy trà sữa. thiết kế độc đáo tạo cho khách hàng tạo một thương hiệu riêng cho mỗi khách hàng.

     Hiện nay chúng tôi càng ngày càng cãi tiến công nghệ, bạn có thể cơ động xe một cách hiệu quả khi bạn muốn trà sữa vỉa hè.Với phương châm làm vừa lòng khách hàng khi trải niệm sử dụng sản phẩm bên mình.

Xe trà sữa Đà Nẵng luôn đề cao vấn đề tư vấn cho khách. Nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp muốn làm một chiếc xe trà sữa để bán vỉa hè nhưng không biết nên chọn loại nào cho hợp lý thì hãy gặp chúng tôi.

Gần đây có một bạn tìm tới bên mình đặt một chiếc xe trà sữa theo mẫu mã nhưng bạn ấy không hề biết về kích thước về chiếc xe, may mà bên mình kịp thời tư vấn hỏi về vị trí bố trí chiếc xe và sau khi để chiếc xe ở đó thì liệu có ảnh hưởng tới điều gì khác không?

Sau khi được tư vấn thì bạn ấy mới nhận ra mẫu xe ấy đặt ở đó thì gây cản trở đường đi và rất khuất tầm nhìn.

Sau đó bọn mình đã đến xem nhà bạn và thiết kế riêng cho quán một chiếc xe trà sữa chuẩn đến từng mm, vừa hợp về màu sắc với tông màu của quán, vừa chuẩn về kích thước.

Các bạn biết rồi đấy Xe trà sữa Đà Nẵng không chỉ làm xe trà sữa mà còn làm các sản phẩm như cầu thang, lan can nên mức độ chính xác là không thể nào tranh cãi.

 

Các mẫu xe trà sữa thông dụng: 

xetrasua015

Mẫu bàn ghế 001

xetrasua014

Mẫu bàn ghế 002

xetrasua013

Mẫu bàn ghế 003

xetrasua011

Mẫu bàn ghế 004

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 005

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 006

xetrasua008

Mẫu bàn ghế 007

xetrasua007

Mẫu bàn ghế 008

xetrasua006

Mẫu bàn ghế 009

 

xetrasua005 1

Mẫu bàn ghế 010

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 011

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 012

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 013

Xe trà sữa Đà Nẵng

Mẫu bàn ghế 014

Cơ khí Quảng Cường chuyên sản xuất các loại xe bán trà sữa, tủ bán trà sữa, quầy trà sữa. Bên mình làm theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và mẫu mã, giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ: 0365 761 151 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!!!!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng