Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chuyên thi công đóng tôn chống thấm tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. XƯỞNG CƠ KHÍ QUẢNG CƯỜNG Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thi công đóng tôn chống thấm tại Đà nẵng sẽ mang đến cho bạn những công trình thi công đóng tôn chống thấm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất

Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhận đóng tôn chống thấm khoán công

⭐Giá từ 20,000VNĐ

Thi công Đóng tôn chống thấm tôn 3zem Hòa Phát

⭐Giá: 13x.000đ/m2

Thi công Đóng tôn chống thấm 3zem Hoa Sen

⭐Giá: 13x.000đ/m2

Thi công Đóng tôn chống thấm 3zem Việt Pháp,Việt Mỹ….

⭐Giá: 12x.000đ/m2

Thi công lợp mái tôn sân thượng

⭐Giá: 3xx.000đ/m2

Thi công lợp mái tôn trước nhà

⭐Giá từ 3xx.000đ/m2

Thi công đóng tôn chống thấm là gì

Thi công đóng tôn chống thấm là quá trình sử dụng các tấm tôn chuyên dụng và các phương pháp kỹ thuật để ngăn chặn sự thấm nước vào các kết cấu, đặc biệt là trong công trình xây dựng.

Quá trình này thường được áp dụng ở những khu vực như mái nhà, sàn, tường hoặc bất kỳ kết cấu nào có thể bị ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Việc đóng tôn chống thấm đảm bảo tính chất chống thấm cho bề mặt, giữ cho không gian bên trong khô ráo và an toàn hơn.

Các loại thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Có hai loại thi công đóng tôn chống thấm tường chính như sau

Thi công đóng tôn chống thấm tường trực tiếp

Đây là hình thức liên kết trực tiếp tấm tôn vào tường thông qua hệ thống đinh vít. đây là phương án được áp dụng rỗng rãi ở thành phố Đà Nẵng

Thi công đóng tôn chống thấm tường gián tiếp

Là phương pháp đóng tôn chống thấm có hệ thống khung sắt. Trước khi đóng tôn thì cần làm hệ thống khung sắt vào tường trước. Sau đó sẽ liên kết tôn vào hệ thống khung sắt. Phương pháp ít áp dụng do ở thành phố thường xây tường hết phần diện tích đất.

Các bước thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Quá trình thi công đóng tôn chống thấm tường thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị và kiểm tra bề mặt tường

  • Kiểm tra kỹ thuật: Đánh giá tình trạng của tường để xác định xem có sự hỏng hóc, khe hở hoặc vấn đề nào cần được sửa chữa trước khi thi công đóng tôn chống thấm.

Bước 2: Lựa chọn vật liệu và công nghệ thi công

  • Chọn vật liệu chống thấm: Quyết định loại vật liệu chống thấm phù hợp với điều kiện và yêu cầu cụ thể của công trình. Căn cứ vào điều kiện kinh tế có thể lựa chọn hãng tôn thi công cho phù hợp như tôn Việt Pháp, Hoa Sen, Hòa Phát
  • Xác định phương pháp thi công: Căn cứ vào thực trạng của tường để xác định phương án thi công như treo thang, bắc giàn giáo.

Bước 3: Chuẩn bị và thực hiện thi công

  • Lắp đặt tấm tôn chống thấm: Sử dụng tấm tôn, chúng được lắp đặt một cách cẩn thận và chặt chẽ để đảm bảo không có khe hở để nước thấm vào.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

  • Kiểm tra kỹ thuật: Sau khi hoàn thành, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt tường để đảm bảo rằng không có khe hở, vết nứt nào có thể gây thấm nước.
  • Bảo trì và hoàn thiện: Thực hiện các công việc bảo trì cuối cùng và hoàn thiện việc thi công để tạo ra lớp chống thấm hiệu quả và bền bỉ.