Báo giá đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam

Chuyên đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam. Cơ Khí Quảng Cường là đội thợ chuyên thi công đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam. Đến với xưởng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và chất lượng cao nhất.

Báo giá đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam

✅ Giá đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam khoán công ⭐Giá: 30,000đ/m2
✅ Giá đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam Hòa Phát ⭐Giá: 105.000đ/m2
✅ Giá đóngtôn chống thấm tại Quảng Nam Hoa sen ⭐Giá: 110.000đ/m2
✅ Giá đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam Việt Pháp,Việt Mỹ…. ⭐Giá: 100.000đ/m2
✅ Giá thi công lợp mái tôn ⭐Giá: 50.000đ/m2
✅ Giá thi công làm mái tôn sân nhà ⭐Giá từ: 80.000đ/m2

nhan thi cong ton chong tham tai da nang4

Có nên thi công đóng tôn chống thấm không?

Đóng tôn chống thấm là biển pháp hiểu quả nhất để chống thấm tường. Sau đây là những ưu điểm của việc thi công đóng tôn chống thấm tường.

Chống thấm tuyệt đối

Không như các biển pháp chống thấm khác. Chống thấm bằng tôn có khả năng chống nước tuyệt đối 100%. không một giọt nước nào có thể tiếp xúc vào tường khi lựa chọn phương án chống thấm bằng tôn

Độ bền lâu dài

Khác với biển pháp chống thấm khác chỉ được thời gian từ 2 đến 3 năm thì chống thấm tường bằng tôn có thời gian lên đến 20 năm.

Tiết kiểm chi phí

Hiện nay đóng tôn chống thấm đã rẻ hơn rất nhiều so với trước. Đóng tôn chống thấm bây giờ còn rẻ hơn phương pháp sơn chống thấm. Đơn giá bây giờ chỉ từ 100k/m2 tường.

Đóng tôn chống thấm cần những vật liệu gì

Vật liệu sử dụng trong thi công đóng tôn chống thấm bao gồm

  • Tôn : Tôn thường sử dụng là tôn 3zem, nếu bạn nào muốn chắc chắn hơn thì có thể dùng tôn 3,5zem
  • Vít bắn tôn: Vít bắn tôn chống thấm là loại vít kẽm hoặc inox có chiều dài từ 3cm đến 5cm
  • Silicon: Silicon được sử dụng để trít lại những khe hở ở các cạnh tôn.

dong ton chong tham tuong 2 769x1024 1

Quy trình thi công đóng tôn chống thấm

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ đóng tôn chống thấm

Ngoài vật liệu chúng ta cần chuẩn bị dụng cụ cho việc đóng tôn chống thấm bao gồm: Máy khoan, Thang treo, Cáp bảo hiểm, bao tay, đồ bảo hộ….

Bước 2: Đo đạc kích thước

Đo đạc kích thước tôn để đặt hàng nhà máy sản xuất tôn theo kích thước mình đo đạc

Bước 3: Tiến hành thi công

Tiến hành thi công đóng tôn chống thấm từ thấp lên cao, từ trước ra sau.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện công trình xưởng sẽ cùng nhà nghiệm thu. Nghiệm thu mọi thứ tốt hết thì sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhà

dong ton chong tham da nang uy0tin 1

Giới thiệu về đơn vị đóng tôn chống thấm-Cơ Khí Quảng Cường

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam, thì không cần phải đi xa. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đối tác đáng tin cậy – Cơ Khí Quảng Cường

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sửa chữa, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Quảng Nam các khu vực lân cận. Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và sẵn lòng tư vấn cho bạn về các giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, bao gồm:

  1. Đóng tôn chống thấm chuyên nghiệp: Sử dụng các công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng, chúng tôi đảm bảo việc đóng tôn của bạn không chỉ chống thấm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.
  2. Tư vấn nhiệt tình: Kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các phương pháp và vật liệu phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của công trình, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.
  3. Bảo dưỡng và sửa chữa: Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp vấn đề thì chúng tôi luôn sẵn sàng bảo dưỡng và sửa chữa mọi lúc, mọi nơi.
  4. Dịch vụ khách hàng tận tâm: Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Từ khi nhận yêu cầu đến khi hoàn thành dự án, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự cam kết với chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm, Đơn vị Cơ Khí Quảng Cường tự tin là đối tác đáng tin cậy nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của bạn!

Có thể bạn cần tìm: Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng