Chuyên làm giàn hoa bằng sắt tại Đà Nẵng – 0965.205.295

Chuyên làm giàn hoa bằng sắt tại Đà Nẵng. Cơ Khí Quảng Cường ra đời năm 2010 đến nay đã 12 năm trong lĩnh vực thi công giàn hoa sắt. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giàn hoa sắt đẹp nhất, bền nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Địa chỉ xưởng:

Cơ sở 1: 293 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: Chân Cầu Khuê Đông, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

so dt

Tại sao bạn muốn làm giàn hoa bằng sắt – Chuyên làm giàn hoa bằng sắt tại Đà Nẵng

Giàn hoa ngày càng được sử dụng nhiều để trang trí ngoại thất của ngôi nhà. Hiện nay khí hậu càng ngày càng nắng nóng, ô nhiệm môi trường ngày càng tăng cao thì việc tiếp thêm màu xanh cho ngôi nhà là điều không thể thiếu đối với mỗi gia đình nhất là các bạn nhà ở thành phố.

Những lá cây của chúng ta có thể ngăn chặn một lượng lớn ô nhiễm của môi trường tác động đến ngôi nhà của mình, không những vậy nó còn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Với những bạn yêu thích hoa thì không cần phải bàn cãi, việc có một một giàn hoa cho cuộc sống thêm phần sắc màu cho cuộc sống của bạn thân mỗi người. 

3527 image001     

Thi công giàn hoa tại Đà Nẵng

Công dụng của giàn hoa – Chuyên làm giàn hoa bằng sắt tại Đà Nẵng

  • Giàn hoa biến những bức tường thô rát thành những tác phẩm nghệ thuật. Nó giúp cho căn nhà của bạn thêm phần sang trọng.
  • Giàn hoa biến những mái hiên thành nơi để bạn có thể thư giản và thưởng thức cuộc sống.
  • Giàn hoa biến những chiếc cổng thô sơ thành một cổng chào lừng lững, thành những bức tranh tuyệt đẹp.
  • Giàn hoa tạo nên một không gian sống, khi mỗi buổi sáng bạn cùng gia đình thưởng thức những ly trà, những ly cafe dưới bóng mát của gian hoa.

thi cong gian hoa sat 1 533x400 1

Thi công gian hoa cho cổng tại Đà Nẵng

Cấu tạo của giàn hoa – Chuyên làm giàn hoa bằng sắt tại Đà Nẵng

Cấu tạo của giàn hoa rất đa dạng và phong phú, tùy theo yêu cầu về vị trí đặt giàn hoa và tùy theo yêu cầu của chủ nhà để thi công những giàn hoa từ đơn giản đến phức tạp.

Giàn hoa bao gồm giàn hoa trang trí cho ngôi nhà, giàn hoa trang trí cho cổng hoặc hàng rào, giàn hoa trang trí cho vườn, giàn hoa trang trí cho mái hiên.

Tùy theo yêu cầu mục đích để lựa chọn những mẫu giàn hoa phù hợp cho ngồi nhà của mình.

Cấu tạo 2 thành phần chính: phần cột và phần giàn.

  • Phần cột trụ thì có thể được làm bằng những thanh sắt tròn hoặc những thanh sắt hộp tùy theo sở thích của chủ nhà. Phần trụ được làm một cách chắc chắn và được níu lại bằng những thanh sắt chéo để đảm bảo tính vững chắc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chịu được mọi cấp độ bão.
  • Phần giàn được làm theo những thiết kế hoa văn phức tạp hoặc có thể thi công bằng những thanh sắt hộp đơn giản, Phần được thiết kế sao cho phù hợp với loại hoa mà chủ nhà muốn trồng. 
  • Giàn hoa sẽ được sơn bởi lớp sơn chống gì hai thành phần, đảm bảo có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

trong cay hoa leo truoc nha 12

Thi công giàn hoa tại Đà Nẵng

Báo giá thi công làm giàn hoa bằng sắt

 Giá thi công giàn hoa được tình từ giá nguyên vật liệu ( chủ yếu là sắt ) và công thợ. Tùy vào từng thời điểm giá sắt lên xuống khác nhau để báo giá thi công cho chủ nhà.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thi công bên mình. Không lo về việc báo giá sai, báo giá thách. Bên mình thi công rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn luôn mong muốn tạo dựng niềm tin cho khách hàng chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

gian hoa go nhuaaaa 598x400 1

NHẬN BÁO GIÁ

1161512659478 639x400 1

NHẬN BÁO GIÁ

ecovina z1831818441624 f97dd99bc72e0738be55d4846d531be2 380x400 1

NHẬN BÁO GIÁ

ecovina z1831815661898 93522b698f0d52ff411f2a1d7d864d1d 533x400 1

NHẬN BÁO GIÁ

vuon hoa giay dep

NHẬN BÁO GIÁ

Hãy liên hệ: 0965.205.295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng[hvk_call_footer]