Báo giá thi công nhà xưởng, nhà thép tại Điện Bàn Quảng Nam

Thi công nhà xưởng,nhà thép tại Điện Bàn, Cơ khí Quảng Cường ra đời từ năm 2010 đến nay đã hơn 12 năm thi công trong lĩnh vực gia công và lắp dựng nhà xưởng. Cơ Khí Quảng Cường sẽ mang đến cho bạn những công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế bền nhất, đẹp nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ: 0908.205.295

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG,NHÀ THÉP TẠI ĐIỆN BÀN NĂM 2022

✅ Giá gia công khung nhà thép ⭐ Chỉ từ 4.000đ/kg Khoán Công
✅ Giá lắp dựng ⭐ Chỉ từ 4.000đ/kg Khoán Công
✅ Giá bắn mái tôn ⭐ Chỉ từ 15.000đ/m2 Khoán Công
✅ Đóng tôn chống thấm ⭐ Chỉ từ 30.000đ/m2 Khoán công
✅ Tháo dở mái tôn ⭐ Chỉ từ 15.000đ/m2 Khoán công
✅ Thi công tôn vách ⭐ Chỉ từ 10.000đ/m2 Khoán công

QUY TRÌNH THI CÔNG NHẬN THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI ĐIỆN BÀN

logo xuong co khi quang cuong

1200px Icon 1 red.svg Khảo sát mặt bằng thi công và thiết kế bản vẽ

 • Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thì mình sẽ căn cứ vào bản vẽ và báo giá trực tiếp cho khách hàng
 • Trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ thì mình cùng chủ nhà khảo sát mặt bằng và mình sẽ trực tiếp thiết kế bản vẽ cho chủ nhà.(Miễn phí thiết kế)

1200px Icon 2 red.svgBáo giá chi phí thi công nhà xưởng cho chủ nhà

Có hai hình thức báo giá đó là báo giá theo m2 hoặc báo giá theo cân nặng. Tùy vào từng công trình khách nhau để lựa chọn hình thức báo giá để có lợi hơn cho chủ nhà.

1200px Icon 3 red.svgTiến hành thi công nhà xưởng

 • Bên mình sẽ tiến hành thi công theo đúng bản vẽ chủ nhà duyệt.
 • Chủ nhà giám sát theo dõi công trình mà bên mình thi công.

1024px 4 icon.svgNghiệm thu và bàn giao công trình

Chủ nhà căn cứ vào bản vẽ và thực tế thi công để tiến hành nghiệm thu công trình. Khi chủ nhà hoàn toàn nhất trí thì bên mình bàn giao lại công trình cho chủ nhà.

nha khung thep tien che 5

Thi công nhà xưởng tại Điện Bàn

Thi công nhà xưởng làm kho chứa đồ

Đây là một dạng công trình kho xưởng, nhà xưởng. Công trình được thiết kế đơn giản, không yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Công trình không đòi hỏi bố trí quá nhiều hệ thống và các nội thất bên trong. Chi phí xây dựng nhà kho khá thấp.

Thi công nhà xưởng sản xuất

Công trình nhà xưởng cho hoạt động sản xuất đòi hỏi thiết kế thi công tỉ mỉ và chi tiết hơn nhiều so với công trình nhà kho. Với công trình nhà xưởng phục vụ hoạt động sản xuất cần tính toán thêm hệ thống thoát nước, hệ thống điện, hệ thống xử lý rác thải…

Công trình nhà xưởng nhằm mục đích sản xuất thường được xây dựng thêm các công trình như văn phòng làm việc, nhà vệ sinh, nhà tắm.

Ngoài ra nhiều công trình còn cần phải thêm cả hệ thống rơ móc….

Các công trình cơ khí Quảng Cường đã thi công

Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng giá rẻ

Thi công nhà xưởng nhỏ tại Điện Bàn

Thi công nhà xưởng tại Đà Nẵng giá rẻ

Thi công nhà xưởng vừa tại Điện Bàn

101692896 885980778588602 2314573199705956180 n

 Thi công nhà xưởng tại Điện Bàn 

103526748 246997193419121 8166559397237771840 n

Thi công quán cafe khung thép tại Điện Ngọc

lap dung nha khung thep thi cong san be tong sieu nhe ben dep gia re6

Thi công nhà kho khung thép tại Điện Bàn

nha khung thep tien che 4

Thi công nhà ở khung thép tại Quảng Nam

nha khung thep tien che 5

Thi công nhà khung thép tại Điện Bàn

nha thep tien che 768x478 1

Công trình thi công nhà khung thép tại Quảng Nam

Chọn nhà thầu thi công nhà xưởng cần biết

1. Kinh nghiệm chủ thầu khi thi công nhà xưởng

 • Kinh nghiệm chủ thầu cực kỳ quan trọng, hiện này rất nhiều bạn mới bước chân vào nghề cơ khí kinh nghiệm chưa nhiều khi thi công công trình rất nhiều sai sót gây mất thời gian cho chủ nhà và công trình lại không đảm chính vì vậy bạn đừng vì ham rẻ mà chọn những nhà thầu chưa có kinh nghiệm trong việc làm thiết kế thi công nhà xưởng. Những nhà thầu cơ khí có nhiều năm kinh nghiệm trong tay họ có đội ngũ thợ cơ khí có tay nghề cao,
 • Họ làm nhiều nên họ biết các mẹo để thi công nhanh và chính xác.
 • Hơn nữa có kinh nghiệm họ có thể biết chỗ nào thừa chỗ nào thiếu nên tiết kiệm được chi phí về vật tư.
 • Nhiều bạn cứ nghĩ thiết kế thi công nhà xưởng dễ, bạn nào nghĩ vậy thì quá sai lầm rồi, nhìn thị vậy thôi nhưng để tạo ra được những sản phẩm như vậy là cả một quá trình, không phải mảnh đất nào cũng vuông vắn để bạn có thể làm lý thuyết một chủ thầu giỏi là chủ thầu biết tư duy cho thực tế, biết xử lý các tình huống khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu nhà thầu có kinh nghiệm để làm ra được công trình chất lượng nhất.

2. Bảng báo giá thi công nhà xưởng

– Thường các bạn sẽ muốn tìm báo giá khi muốn làm một công trình nào đó là đầu tiên để bạn so sánh xem nhà thầu nào rẻ hơn thì các bạn sẽ chọn.

– Căn cứ để xác định được giá của công trình căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Thứ nhất là vật tư, vật tư bao gồm các sắt, đá, xi măng sắt thép, tôn…. Để xác định được giá vật tư ta phải bóc tách từng khối lượng một, sắt bao nhiêu, tôn bao nhiêu, xi măng bao nhiêu. Đối với công trình lớn thì có bản vẽ nên việc bóc tách khối lượng vật tư dễ hơn so với các công trình khác.
 • Thứ hai là công, xác định xem với khối lượng công trình như vậy bạn ước lượng xem khoảng bao nhiêu công thì xong được.
 • Thứ ba là hao hụt, bất cứ công trình thi công nào cũng phải tính độ hao hụt là để tính giá sản phẩm cả. thi công nhà ở tính đến gạch đá vỡ, thi công sắt thép tính phần sắt dư không thể sử dụng.

Tất nhiên bạn khó thể tính chính xác được mình chỉ cho bạn để bạn tính sơ bộ nếu bạn muốn chắc ăn là không bị các chủ thầu báo với giá quá cao.

– Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sau này họ thường nhận công trình theo diện tích sử dụng, cách tính theo diện tích sử dụng cũng gần sát theo cách tính cụ thể, vì kinh nghiệm làm qua nhiều công trình nên họ ước lượng được công trình đó làm bao nhiêu công và bao nhiêu vật liệu.

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Thi công nhà xưởng Điện Bàn

3. Mức độ uy tín của chủ thầu khi nhận thi công nhà xưởng

Căn cứ vào đâu để xác định uy tín của chủ thầu:

 + Thứ nhất: Nhà thầu đó đã tồn tại trong bao lâu, với những chủ thầu chặt chém khách, mức độ uy tín thấp thì khó mà tồn tại trên thị trường lâu được và các chủ thầu này cũng không yêu nghề, họ chỉ làm kiếm ít tiền rồi lại chuyển ngành khách.Chính vì vậy mức độ uy tín của nhà thầu có thể đánh giá bằng số năm tồn tại trên thị trường.

+ Thứ hai: tìm hiểu qua người quen, bạn bè xem nhà thầu nào uy tín, chủ thầu làm cho các người bạn, người quen của họ có uy tín không.

 + Thứ ba: nếu bạn không có ai quen biết, không biết nhà thầu nào uy tín thì bạn có thể dạo quanh một vòng quanh Đà Nẵng xem công trình nào gần giống công trình nào bạn đang muốn làm hỏi họ xem ai làm cho họ, hỏi xem chủ thầu đó làm việc có uy tín, chất lượng không.

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Thi công nhà xưởng Điện Bàn

4. Chính sách bảo hành

Nhiều bạn không quan tâm đến vấn đề này, cứ nghĩ bàn giao công trình xong là xong. Bạn cần lưu ý là phải có bảo hành, chăm sóc khách hàng. nếu sau này công trình có lỗi gì thì gọi cho họ đến. Trước khi bắt tay vào làm bạn phải làm hợp đồng đàng hoàng.

Hãy liên hệ: 0908 205 295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!