Bàn Ghế Quán nhậu M003 tại Đà Nẵng

Kính chào quý khách, cơ khí Quảng Cường chuyên cung cấp Bàn Ghế Quán nhậu M003 tại Đà Nẵng, quán cafe, bàn ăn cho nhà bạn.

Chào các bạn!

Bạn đang có dự định mở quán nhậu, quán ăn, quán cafe mà mãi chưa tìm được đỉa chị để đặt làm bàn ghế cho hợp với quán của mình? Bạn lên mạng tìm kiếm bạn chỉ thấy toàn thanh lý đồ cũ với bán bàn ghế cũ?

Bạn mãi không thể tìm được địa chỉ tìm mua bàn ghế mới thì khi bạn đọc được bài viết này thì bạn đã đi đúng đường.  Hiện nay lúc mở quán nhiều bạn đang có suy nghĩ là tìm những đồ cũ để mua cho đỡ chi phí, tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của bạn nhưng cái gì cũng có mặt hại của nó.

Thường quán bạn mới mở chưa có khách quen, những người vào quán của bạn đều là để thử thưởng thức thử trải niệm nhưng bạn thử hỏi xem khi mà bước vào quán đồ trong quán là đồ cũ không ạ và chắc chắn ấn tượng đầu tiên về quán đã không tốt rồi và hệ luỵ của nó là khách sẽ nghĩ như nào ạ.

Họ sẽ nghĩ đồ của bạn có thể sẽ dùng cả đồ của hôm trước dùng cho đồ hôm sau hoặc có thể dùng đồ ôi thiu để nấu cho họ ăn. Nói chung mọi thứ trong đầu sẽ nghĩ ra trong đầu họ. Một khi họ đã thấy hại thì bạn có nấu ngon như nào thì khách cũng chẳng thấy ngon.

Bên cạnh đó ông cha có câu” nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhìn cái bàn nó sạch sẽ, nó sáng bóng thì họ mới cảm nhận được món ăn ngon. Nên đừng tham bát bỏ mâm nhé. Còn nếu quan tâm về giá thì bạn đừng lo khi bạn đã tìm ra bên mình đơn giản mà nói là bên mình là giá xuất xưởng .

Bàn ghế bên mình không có sẵn bạn chỉ cần đặt hàng và bên mình sẽ làm. Bên mình không mất tiền để thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, không mất phí vận chuyển bàn ghế về để bán, không mất tiền thuê nhân viên bán hàng chính vì thế giá bên mình sẽ rất phù hợp với túi tiền của các bạn.

Các dòng sản phẩm do Quảng Cường sản xuất

Quảng Cường không chỉ làm mỗi bàn ghế mà còn làm mái bạt, mái hiên, cầu thang, lan can, cầu thang, nhà tiền chế. Với lực lượng thợ hùng hậu nên không để khách hàng phải chờ lâu khi đặt sản phẩm bên mình.

Ngoài ra bên mình bảo đảm cho bạn về vấn đề bảo hành sản phẩm. Bảo hành ở đây là gì là chúng tôi cam kết về độ vững chắc của sản phẩm.

Mục tiêu của bên mình là làm vừa lòng khách hàng nhiều lúc khách chỉ đặt một bộ bàn ghế mà còn là bàn ghế các loại, thường thì bên mình làm bàn ghế vuông thôi nhưng khách đặt một bộ bàn ghế tròn bên mình vẫn cố gắng phục vụ khách hàng. 

Bên mình chuyên cơ khí những thứ một mình phải mang đi làm. Sau đó đi ship gần 20km. Về công sức bỏ ra mình chưa nói nhưng thời gian để làm ra một bộ bàn ghế như thế rồi đưa đến tay khách hàng mất rất nhiều thời gian. Lương của thợ cơ khí thì các bạn biết đấy. Những mục tiêu phục vụ khách hàng nên bên mình vẫn tận tình phục vụ khách hàng.

Một số sản phẩm Bàn Ghế Quán nhậu M003 tại Đà Nẵng bán chạy nhất

Bàn Ghế Quán nhậu M003
Bàn Ghế Quán nhậu M003

Mẫu bàn ghế này là mẫu bàn ghế cực kì thịnh hành nó vừa rẻ mà nhìn vẫn rất sang chảnh. Bộ bàn ghế này có bộ cao và bộ thấp. Một bộ này gồm một bàn bốn ghế nhưng bạn có thế đặt thêm ghế cũng được.

Bàn Ghế Quán nhậu M003
Bàn Ghế Quán nhậu M003

Bộ bàn ghế này thì nhìn đẹp hơn bộ trên mức độ cầu kỳ cao hơn chính vì vậy giá cũng có phần cao hơn. Thiết kế bộ này tạo điểm nhấn ở vành ghế nó tạo đường nét bắt mắt. Tuy nhiên độ bền vững bộ này không bằng bộ trên

 

Bàn Ghế Quán nhậu M003
Bàn Ghế Quán nhậu M003

Bộ này ưu thế ở mặt gon gàng dễ cơ dộng, bộ nàn ghế này  phù hợp cho mặt bằng rộng, khách ngồi bộ bàn ghế này cảm giác thoại mái và thư giản hơn.

Trên đây là một số mẫu thông dụng ngoài ra còn nhiều mẫu mã khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần liên hệ với bên mình gửi mẫu mã là bạn có thể nhận được sản phẩm như ý muốn.

Hãy liên hệ: 0365 761 151 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng