Bán cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng – 0965.205.295

Bên mình nhận làm cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng. Người dân Đà Nẵng nhiều nhà đang gặp phải tình huống bậc thềm quá cao khiến việc dắt xe máy vào nhà khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu ấy chúng tôi sản xuất ra các loại cầu dắt xe máy khác nhau đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân.

Công dụng của cầu dắt xe máy

Cầu dắt xe máy được tạo ra nhằm mục đích để con người có thể dắt xe lên xuống một cách dễ dàng, ngoài ra khi không dùng đến có thể mang để đi chỗ khác để không bị vướng.

Cầu thang dắt xe máy được làm bằng sắt có độ bền cao, có thể dắt mọi loại xe từ xe nhỏ cho đến xe to mà không sợ bị cong vênh, Với tính chất bền vững của sắt thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của cầu thang dắt xe máy bằng sắt, Cầu thang sắt có thể được sơn bằng sơn tĩnh điện hoặc lớp sơn chống gỉ để bảo đảm không bị oxi hóa theo thời gian, ngoài ra còn mang tính thẩm mỹ cao.

Có thể bạn cần tìm >>>> Thi công mái tôn tại Đà Nẵng

Cơ khí Quảng Cường chuyên thi công cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng

Bên mình nhận làm cầu dắt xe máy theo yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kích thước của sản phẩm, bên mình sẽ căn cứ vào kích thước chiều cao của bậc thềm cũng như kích thước xe bạn sử dụng để có thể làm ra những mẫu sản phẩm cầu dắt xe máy hợp lý nhất.

Giá của một chiếc cầu dắt xe máy được căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để định giá sản phẩm, Khách hàng có thể tự mua sắt rồi mang đến xưởng để bên mình làm để có thể giảm chi phí cho các bạn

Có thể bạn cần tìm >>>>>> Thi công mái hiên tại Đà Nẵng

Mẫu cầu thang dắt xe máy:

cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng

Bán cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng

z3930995054745 f524f6639edce47eae595fb0eefb1998

Bán cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng

121

Bán cầu dắt xe máy tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ: 0908.205.295 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Cơ sở 1: 293 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: Chân Cầu Khuê Đông, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ khí Quảng Cường xin chúc quý khách hàng một ngày mới tràn đầy năng lượng trong công viêc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế quán nhậu tại Đà Nẵng[hvk_call_footer]